GIẢI PHÁP CAMERA GIÁM SÁT AN NINH DÀNH CHO CỬA HÀNG | shop | showroom

Bạn phải quản lý một hoặc nhiều cửa hàng có đông nhân viên và nhiều tài sản có giá trị? Bạn muốn theo sát hoạt động của cửa hàng để có những giải pháp phục vụ khách hàng hiệu quả hơn…?

Đối với mối lo lắng hàng đầu của người chủ các cửa hàng, các quán coffee, các shop thời trang, quản lý văn phòng, các chủ doanh nghiệp hay giám đốc toàn bộ hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại…chính là tình hình an ninh trật tự tại các khu đông người, nhạy cảm và tình hình làm việc của các nhân viên.

I/ Những lợi ích khi lắp đặt camera giám sát an ninh cho cửa hàng.

Hiện nay chỉ cần lắp camera trọn gói với giải pháp camera dành cho cửa hàng ngay tại các khu vực là mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn, không cần phải thường xuyên có mặt tại nơi làm việc hay phải nhờ vã bất kỳ ai trông hộ. Chỉ cần chạm màn hình điện thoại là khu vực quản lý sẽ hiện diện trước mắt bạn nhanh chóng và chi tiết.

– Quản lý nhân viên từ xa:

Với giải pháp camera giám sát cửa hàng, chủ đầu tư có thể kiểm soát người ra vào quầy thanh toán và nhà kho. Quản lý nhân viên kinh doanh, thu ngân, lễ tân, nhân viên trông xe từ xa mà không cần có mặt tại cửa hàng qua hệ thống camera giám sát thông qua laptop, smarthome.

– Bảo vệ khách hàng:

Quan sát, ghi lại hình ảnh video xe cộ của khách hàng khi vào cửa hàng, thông báo khi có kẻ lạ xâm nhập, cảnh báo nguy cơ cháy nổ.

– Quản trị kế hoạch từ xa:

Chủ đầu tư sẽ xác định được số lượng khách hàng tới cửa hàng hôm nay, quan sát hành vi của khách hàng khi vào trong cửa hàng để từ đó có sự phân tích đánh giá, đề ra cách thức bố trí các sản phẩm cũng như có kế hoạch phát triển cho thích hợp.

– Quan sát mọi lúc mọi nơi:

Với giải pháp này sẽ giúp Chủ đầu tư có thể quan sát showroom hay cửa hàng trên điện thoại, Laptop của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet. Chính vì vậy Chủ đầu tư có thể yên tâm đi công tác xa, mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được.

II/ Các vị trí lắp camera cơ bản với giải pháp camera dành cho cửa hàng

camera cho cua hang

– Vị trí Camera lắp ở quầy thanh toán: Để quan sát được khách hàng khi mua và trả đồ. Giúp giám sát nhân viên thu ngân giao dịch có bị nhầm lẫn không

– Vị trí Camera lắp ở các kệ hàng: Để quan sát được hàng hóa và khách mua hàng tránh mất mát không cần thiết.

– Vị trí camera gắn ở bãi giữ xe: Để quan sát được xe của khách tới cửa hàng phòng trường hợp trộm cắp đáng tiếc.

III/ Các hạng mục có trong giải pháp camera cho cửa hàng

– Hạng mục camera Analog cho cửa hàng (camera analog áp dụng cho cửa hàng diện tích vừa và nhỏ)

Camera Analog KBVision KX-2011S4 2.0MP

510,000đ

Camera Analog KBVision KX-2K14C 4.0MP

1,030,000đ

– Hạng mục camera IP cho cửa hàng (camera IP thường áp dụng cho cửa hàng có diện tích lớn)